USD / HKD nhún vai mối đe dọa của tiền tệ Hoa Kỳ, Phẫu thuật tiêu hóa Hang Seng

Chiến lược “ủng hộ heo” USD / HKD của Trung Quốc là để đối phó với áp lực và các mối đe dọa của Hoa Kỳ nhằm tạo ra một cuộc chiến thương mại. Những người theo chủ nghĩa toàn cầu nhận ra rằng nếu nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục cải thiện mối quan hệ thương mại với Mỹ sẽ bị ảnh hưởng.

USD / HKD tăng chỉ số Seng Index.sit, Hang Seng Index tăng gấp đôi. Phản ứng ở Mỹ

Với các chỉ số kinh tế chuyên sâu trên thị trường tiền tệ trong tháng qua, các sàn giao dịch Trung Quốc đang chạy đua về phía trước trong một cuộc đua xuống đáy. Tình trạng hỗn loạn chính trị của PBOC vẫn tiếp tục và mức đáy cuối cùng của phạm vi giao dịch Dollar, Yen, Yen đến Euro OIC đã đạt được. Cục Dự trữ Liên bang có thể là một thứ hai xa vời và sự lựa chọn của Obama để lãnh đạo Fed, Janet Yellen, là một người ủng hộ trung thành của đồng đô la.

PBOC đã đưa ra quyết định đặt sàn theo Yuan, đồng thời hứa hẹn sẽ tăng thanh khoản và hỗ trợ giá trị của nó, để người Trung Quốc ở nước ngoài không thể chuyển đổi tiền bằng USD sang Yuan. Một số nhà môi giới ngoại hối trực tuyến tin rằng, do sự thất bại của chương trình QE3 gần đây, vòng kích thích cuối cùng có thể kết thúc và thanh khoản sẽ lại trở thành một yếu tố trong giao dịch đồng đô la.

Phân tích tỷ giá nhân dân tệ sang Euro

Giao dịch hoán đổi USD trên USD tiếp tục tăng, với tác động vẫn còn đối với một số công ty môi giới. Các nhà giao dịch USD toàn cầu cũng tiếp tục thêm USD vào tài sản EUR của họ. Khối lượng giao dịch USD đến Euro không bảo đảm đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Nhưng đừng hy vọng cặp EUR / USD sẽ sớm đạt được mức ngang giá vì tương lai EURUSD vẫn thấp hơn mức cao đạt được trong mùa hè này và tỷ giá hối đoái đã giảm so với Đô la Mỹ kể từ tháng Chín. Nếu Fed tăng kích thích và thị trường Trung Quốc mở cửa hơn nữa, cặp USD / Euro sẽ tăng.

Theo Chỉ số hàng hóa Bloomberg, Yuan Yuan hiện được liệt kê là lớn thứ tư trên thế giới. Nó cũng đã vượt qua vàng như là loại tiền tệ dự trữ lớn thứ hai.

Rủi ro cho nhân dân tệ và nền kinh tế toàn cầu

Nhưng tại sao đồng đô la phải giảm so với đồng Euro? Tại sao nó lại quan trọng nếu người châu Âu ETF giao dịch gần một điểm mà đối tác USD của nó giao dịch cao hơn. Đô la Mỹ nắm giữ lợi thế trong giao dịch hoán đổi đô la được giao dịch trên thị trường hoán đổi liên ngân hàng và được các ngân hàng thương mại mở để mua.

Thị trường Trung Quốc đang ủng hộ Euro và Yuan

Đây là một thời gian rất lớn để ở trong cặp EUR / USD và khu vực giao dịch Yuan / USD, mặc dù vậy, chúng tôi không biết liệu USD, Yên hay Yuan sẽ tăng hơn nữa và vượt qua biên độ thương mại EUR / USD. Đây là một thời gian thú vị cho các nhà giao dịch Forex Trung Quốc.