Warning: Undefined variable $jGzWEe in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/meta.php on line 1

Warning: Undefined variable $etLxb in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $qSccUNhOl in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/feed.php on line 1

Warning: Undefined variable $qIuWKS in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $fotXhp in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $hGwgAJrWO in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-global-styles-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $OJmeqcgQj in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menus-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpCkN in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpPUKevuA in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $jRQiUD in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1
Tỷ giá USD / CAD đảo chiều trước mức thấp nhất của tháng 1 để bảo vệ biên độ mở cửa năm 2022 | Belize Custom Broker

Tỷ giá USD / CAD đảo chiều trước mức thấp nhất của tháng 1 để bảo vệ biên độ mở cửa năm 2022

Tỷ giá USD / CAD đảo chiều trước mức thấp nhất của tháng 1 để bảo vệ biên độ mở cửa năm 2022
Tỷ giá USD / CAD đã đảo ngược trước mức thấp nhất của tháng 1 để bảo vệ phạm vi mở cửa năm 2022, một tín hiệu cho thấy một sự điều chỉnh đáng kể hơn có thể sắp tới. Tuần này, chúng ta sẽ thấy số liệu CPI của Hoa Kỳ. Fed sẽ tiết lộ chi tiết về chiến lược rút lui đối với môi trường chính sách hiện tại. Nếu họ tiếp tục tăng lãi suất, nó có thể sẽ đẩy đồng đô la Canada lên cao hơn.

Tỷ giá USD / CAD giảm từ mức cao nhất năm 2021 (1,2964) có thể phát triển thành một đợt điều chỉnh rộng hơn
Sự sụt giảm của USD / CAD từ mức cao nhất năm 2021 là 1,2964 có thể tiếp tục đè nặng lên Đô la Canada do Đô la Mỹ vẫn chịu áp lực sau dữ liệu chi tiêu bán lẻ đáng thất vọng. Tuần này, nền kinh tế Canada sẽ công bố Doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ, dự kiến ​​sẽ cho thấy chi tiêu không đổi trong tháng 12, cũng như Khảo sát về niềm tin của U. of Michigan. Dữ liệu ảm đạm có thể khiến USD / CAD chịu áp lực và khuyến khích Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục bình thường hóa chính sách tiền tệ. Ngoài ra, tỷ giá hối đoái giảm có thể thúc đẩy tâm lý bán lẻ mà chúng ta đã chứng kiến ​​gần đây.

Tỷ giá USD / CAD giảm từ mức cao nhất của tháng 12 (1,2964) có thể là một phần của mức thoái lui lớn hơn trước khi dữ liệu quan trọng được công bố vào cuối tuần này. Sự phân kỳ RSI với giá trị có thể khiến sự sụt giảm trong tháng 12 là một sự điều chỉnh trong xu hướng rộng hơn. Nó không thể kiểm tra mức cao nhất vào tháng 12 năm 2020 (1,3049). Tuy nhiên, USD / CAD đã đảo ngược quy trình vào tháng 1, kiểm tra SMA 200 ngày lần đầu tiên kể từ tháng 11.

Chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ có thể cần phải tăng lãi suất vào năm 2022 để giảm lạm phát, trong khi Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết rằng họ sẽ không bắt đầu tăng lãi suất cho đến năm 2023. Những khác biệt trong chính sách tiền tệ giữa hai nước có lợi cho đồng đô la mạnh hơn, trong khi ECB đang do dự trong việc bắt đầu tăng tỷ giá cho đến năm 2023. Trong khi nền kinh tế Mỹ đang phục hồi sau đại dịch, vẫn có nhiều yếu tố có thể khiến đồng tiền này giảm giá.

Việc phá vỡ mức thấp nhất trong tháng 12 gần đây và không thể đóng cửa dưới đường SMA 200 ngày, khoảng 1,2500, có thể báo hiệu rằng tiền tệ sẽ sớm phá vỡ dưới đường SMA 50 ngày (1,2650) và mở đường cho thử nghiệm của tháng 1 thấp (1.260. Tuy nhiên, nếu một động thái dưới mức này không bảo vệ được phạm vi tháng Giêng, thì có thể tiếp theo sẽ giảm xuống 1.2410.

Mặc dù USD / CAD đang hợp nhất trong ngắn hạn, dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp sắp tới của Hoa Kỳ có khả năng xác nhận triển vọng tăng trưởng yếu của Hoa Kỳ. Các số liệu về việc làm có thể sẽ cho thấy nền kinh tế Mỹ đang phải vật lộn với tình trạng thất nghiệp. Hơn nữa, Cục Dự trữ Liên bang có khả năng trì hoãn việc bình thường hóa lãi suất. Hơn nữa, các bản in dữ liệu gần đây cho thấy hệ thống kinh tế đang chậm lại và sự suy yếu hơn nữa có thể đẩy USD / CAD lên cao hơn trong tương lai.