Warning: Undefined variable $jGzWEe in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/meta.php on line 1

Warning: Undefined variable $etLxb in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $qSccUNhOl in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/feed.php on line 1

Warning: Undefined variable $qIuWKS in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $fotXhp in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $hGwgAJrWO in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-global-styles-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $OJmeqcgQj in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menus-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpCkN in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpPUKevuA in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $jRQiUD in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1
Thời gian đặt cược bằng đô la Mỹ trước khi có dữ liệu doanh số bán lẻ quan trọng của Mỹ | Belize Custom Broker

Thời gian đặt cược bằng đô la Mỹ trước khi có dữ liệu doanh số bán lẻ quan trọng của Mỹ

Với sự sụt giảm gần đây trên thị trường Ngoại hối, Đô la Mỹ đã và đang dần giữ vững lập trường của mình và vượt lên trước Dữ liệu doanh số bán lẻ quan trọng của Hoa Kỳ. Mặc dù đồng Đô la Mỹ mạnh trên một số mặt trận kinh tế bao gồm Báo cáo Kinh tế Hoa Kỳ (EIR), Chỉ số Chi tiêu của Người tiêu dùng và Chỉ số Niềm tin Kinh tế, nhưng USD vẫn giữ vững vị trí hỗ trợ liên tục cho EUR / USD và EUR / CHF.

Điều quan trọng cần lưu ý là Đô la Mỹ không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét khi đánh giá sức mạnh của một cặp tiền tệ. Tỷ giá EUR / USD cũng đang cho thấy mức hỗ trợ ổn định trên mức cao trước đó đã thấy vào đầu tháng 8. Tỷ giá EUR / USD đang thể hiện sức mạnh dựa trên các dữ liệu kinh tế này nhưng nó cũng đã duy trì mức hỗ trợ hiện tại xung quanh $ 1,4.

Tỷ giá EUR / USD hiện đang đi ngang và có thể đi theo con đường tương tự như đồng Franc Thụy Sĩ, đã bắt đầu mạnh lên vào hai ngày cuối tuần trước cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Với việc EUR / USD có vẻ như sắp thoát ra khỏi phạm vi hiện tại, các nhà giao dịch sẽ cần phải bắt đầu dự đoán EUR / USD sẽ mạnh lên hơn nữa. Các nhà giao dịch cũng có thể muốn chú ý đến tuyên bố của Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ được công bố vào thứ Sáu. Nếu EUR / USD suy yếu, các nhà giao dịch có thể thấy mình trong một kịch bản tương tự với EUR / CHF và đồng USD mạnh lên.

Mặc dù EUR / USD có thể tiếp tục suy yếu, nhưng Đô la Mỹ vẫn mạnh và gần đây đã giữ giá trị của nó so với EUR / USD và các đối tác chính của nó là USD và Euro. Bất chấp sự sụt giảm gần đây của USD so với EUR và các đồng tiền chính của nó, EUR / USD vẫn vững chắc và có thể được hỗ trợ bởi Đô la Mỹ.

Tuyên bố của Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về các quyết định chính sách tiền tệ sắp tới được cho là sẽ đến từ Ngân hàng Trung ương Anh và Cục Dự trữ Liên bang. Các nhà đầu tư đã và đang theo dõi nền kinh tế Mỹ sẽ theo dõi sát sao các động thái đến từ các ngân hàng trung ương lớn với lãi suất dự kiến ​​sẽ tăng vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Đây là một tin rất đáng mừng cho bất kỳ nhà đầu tư nào vì dữ liệu doanh số bán lẻ có thể là chất xúc tác chính để cải thiện hơn nữa nền kinh tế. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục di chuyển trên mức 8%, đồng đô la Mỹ có thể sẽ suy yếu hơn nữa.

Hiện tại, Đô la Mỹ vẫn mạnh và có khả năng sẽ tiếp tục giữ giá trị cho đến khi Dữ liệu Doanh số Bán lẻ của Hoa Kỳ cho tháng Tám được công bố vào tuần thứ hai của tháng Tám. Trong thời gian này, các nhà đầu tư có thể xem xét EUR / USD như một mức hỗ trợ thay thế vì nó giữ mức hỗ trợ liên tục trên mức 1,4 USD và có thể cung cấp hỗ trợ nếu EUR / USD thoát ra khỏi phạm vi hiện tại. Điều này hỗ trợ EUR / USD nếu Đô la Mỹ suy yếu và giao dịch ngoài đường hỗ trợ được đặt bởi EUR / JPY hoặc EUR / CHF.

Có khả năng cao về sự bứt phá đối với EUR / USD vì EUR / USD có thể thoát ra khỏi các mức hỗ trợ gần đây quanh mức 1,50 USD trong tuần thứ hai của tháng 8 nhưng các nhà giao dịch không được mong đợi Đô la Mỹ thoát ra khỏi phạm vi hiện tại. Thay vào đó, họ có thể muốn xem giao dịch EUR / USD lên đến $ 1,60 vì sự bứt phá có thể dẫn đến việc thoát ra khỏi phạm vi hiện tại. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một dấu hiệu tốt cho sự bứt phá xảy ra vì EUR / USD có thể tiếp tục giữ mức hỗ trợ hiện tại cho đến tháng 9 và Dữ liệu doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ cho tháng 8 được công bố.