Phân tích giá Euro: Phá vỡ tỷ giá EUR / USD trên mức kháng cự trước

Khi Phân tích giá Euro cho thấy EUR / USD vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự lớn, đây thường là dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng mạnh. Sự bứt phá khỏi mức kháng cự thường được gây ra bởi sự bứt phá của một xu hướng lớn, có khả năng sẽ tiếp tục.

Đột phá có thể được kích hoạt bởi một sự thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản, thường được gây ra bởi một sự kiện chính trị hoặc một thông báo tài chính. Các sự kiện chính trị có thể bao gồm cuộc khủng hoảng nợ Hy Lạp, hoặc thậm chí là một chính phủ mới của Hy Lạp.

Mặt khác, các thông báo tài chính như cắt giảm thuế hoặc kế hoạch kích thích kinh tế có thể gây ra đột phá. Các sự kiện tài chính như thông báo nới lỏng định lượng và thông báo chính sách mới của ngân hàng trung ương cũng có thể khiến EUR / USD thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự lớn.

Khi thoát ra khỏi một xu hướng chính được kích hoạt, EUR / USD thường thoát ra khỏi mức hỗ trợ. Sức mạnh của các mức hỗ trợ được xác định bởi sức mạnh của xu hướng chính, thường là xu hướng tăng hoặc giảm. Như vậy, khi các mức hỗ trợ suy yếu, sự bứt phá trở nên yếu hơn.

Chiến lược đột phá này thường được áp dụng cho các đột phá bằng Đô la Mỹ và khi EUR / USD vượt qua mức hỗ trợ, chúng thường là một xu hướng tăng. Những đột phá này, khi chúng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng, được gọi là mô hình đảo chiều.

Phân tích giá được sử dụng trong chiến lược đột phá này sẽ có thể cho thấy sự bứt phá trong EUR / USD và cũng có thể chỉ ra rằng mô hình đảo chiều có thể xảy ra. Nếu các đột phá được phát hiện là tăng giá, nhà giao dịch nên tìm kiếm mô hình đảo chiều bằng EUR / USD và Đô la Mỹ, vì những điểm này có thể được sử dụng để xác định liệu các đột phá có tăng giá hay không.

Đột phá không phải lúc nào cũng tăng trong tự nhiên, và một đột phá có thể được kích hoạt khi giá vượt khỏi ngưỡng kháng cự, và không nhất thiết phải thoát ra. Khi một đột phá của một xu hướng chính được kích hoạt, giá cũng có thể vượt ra khỏi mức hỗ trợ, và sự bứt phá có thể là âm, cho thấy giá sắp biến thành giảm. trong thiên nhiên.

Phân tích giá là cơ sở để giao dịch, và sức mạnh của kỹ thuật đột phá này rất quan trọng ở chỗ nó có thể là một phần chính của bất kỳ kế hoạch giao dịch thành công nào. Đối với những người giao dịch mới bắt đầu phân tích biến động giá, tốt hơn hết là sử dụng phân tích giá kết hợp với các chỉ báo kỹ thuật khác, chẳng hạn như biểu đồ kỹ thuật và chỉ báo như bộ dao động.

Các đột phá, khi chúng tăng giá, có thể là một chỉ báo về mô hình đảo chiều, hoặc kết thúc của một xu hướng chính, có thể xảy ra hàng ngày hoặc hàng tuần. Một đột phá cũng có thể là kết quả của sự phá vỡ các mức kháng cự, có thể xảy ra khi giá đảo chiều, thường là đến một mức hỗ trợ mới. Như vậy, khi các đột phá tăng giá, chúng là một chỉ báo cho sự đảo chiều và phá vỡ giá.

Đột phá cũng có thể được sử dụng cùng với một số chỉ số kỹ thuật. Chúng có thể được sử dụng để xác nhận một mô hình đột phá và có thể được sử dụng như một xác nhận về sự đảo ngược về giá. Đột phá có thể được sử dụng để xác nhận sự tiếp tục của một xu hướng. và đột phá là rất quan trọng để xu hướng thành công.

Giá của một loại tiền tệ có thể vượt ra khỏi mức hỗ trợ khi giá EUR / USD vượt qua mức kháng cự quan trọng trước đó. Đột phá có thể được sử dụng để xác nhận mô hình đột phá và cũng có thể được sử dụng như một xác nhận về sự đảo ngược về giá.

Các mức hỗ trợ được sử dụng làm tín hiệu cho sự bứt phá trong EUR / USD. Sức mạnh của các mức hỗ trợ là một tín hiệu cơ bản cho các nhà giao dịch và được xác định bởi sức mạnh của một xu hướng, có thể là một xu hướng tăng hoặc giảm. Các mức này thường được xác định bởi một số chỉ báo kỹ thuật và các đột phá có thể là một chỉ báo về sự đảo chiều về giá, khi chúng đang tăng.

Các mức hỗ trợ rất quan trọng, vì chúng được sử dụng để xác nhận sự bứt phá về giá và khi giá EUR / USD vượt qua các mức này, có thể xác nhận sự đảo ngược về giá. Sự bứt phá này có thể là tăng giá trong tự nhiên, và các đột phá có thể được sử dụng như một sự xác nhận về sự đảo ngược về giá, khi chúng đang tăng.