ICE xác nhận nó đã tiếp cận eBay để khám phá các cơ hội tiềm năng

Ice đã rất kín tiếng trong quá khứ về mối quan tâm của họ khi làm việc với eBay. Họ tuyên bố rằng họ sẽ sẵn sàng khám phá tất cả các tùy chọn để giúp bán nhiều sản phẩm của họ trên eBay và làm điều này với khán giả toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi khách hàng khiếu nại về việc eBay không chấp nhận danh sách người bán, họ thực sự không còn lựa chọn nào khác ngoài việc công khai tuyên bố của mình.

Đối với một điều, họ rất tự hào về dịch vụ của họ, mà họ nói là không ai sánh kịp. Ice là người đầu tiên cho phép người mua liên hệ trực tiếp với người bán thông qua trang web. Do đó, các đánh giá của khách hàng đối với eBay đã được cải thiện rất nhiều kể từ thời điểm đó. Tất nhiên, cho dù dịch vụ của bạn tốt đến đâu, nếu bạn không thể thuyết phục khách hàng của mình rằng họ đang có được thỏa thuận tốt nhất có sẵn trên internet, có lẽ bạn sẽ không khiến khách hàng quay lại.

Bạn cũng sẽ thấy rằng Ice không có đối thủ cạnh tranh thực sự ngoài thị trường, nên họ không cần phải cạnh tranh về giá cả hay chất lượng. Họ có lợi thế vì họ đã chứng minh rằng họ có thể tạo thu nhập thông qua các kênh thương mại điện tử và truyền thống. Đây là một lợi thế rất lớn mà họ sẽ muốn tiếp tục sử dụng khi họ mở rộng sự hiện diện trên thị trường, điều mà họ hy vọng sẽ sớm thực hiện.

Tuy nhiên, vấn đề uy tín mà những người khiếu nại nêu ra là một vấn đề thực sự. Một trong những phàn nàn chính được nghe là Ice đã không liên lạc với eBay về các cơ hội tiềm năng. Trên thực tế, khách hàng của họ là những người tiếp cận họ trước, yêu cầu họ tận dụng cơ hội hiện có sẵn cho họ.

Trong nỗ lực giải quyết vấn đề này, Ice đã gửi email đến Giám đốc điều hành eBay John Donahoe, Giám đốc điều hành của eBay Megaphone, Ken Bastian và cựu Phó chủ tịch eBay Ed Edholm, người gần đây đã gia nhập eBay với tư cách là Chủ tịch điều hành, cũng như lãnh đạo chiến dịch Mua tại địa phương của eBay, liên quan đến suy nghĩ của họ về cách tiến hành. Ngoài ra, Ice đã mời lãnh đạo eBay gặp gỡ họ trực tiếp để thảo luận về suy nghĩ của họ về những cách có thể để cải thiện cả mối quan hệ giữa hai công ty.

Điều thú vị về động thái này của Ice là họ không còn đơn độc trong việc quan tâm đến việc mở rộng thị trường. Một số người bán hàng trực tuyến khác cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với eBay. Trên thực tế, một vài trong số các công ty này đã bắt đầu liên hệ với eBay về các cách để làm việc cùng nhau.

Ngoài ra, bức thư này từ Ice đang khuyến khích eBay và chủ sở hữu của nó. Bức thư và các câu hỏi do Ice cung cấp cho eBay dường như cho thấy sự sẵn sàng đàm phán để có các điều khoản và thủ tục tốt hơn với eBay. Vì vậy, ít nhất trong trường hợp này, Ice ít nhất sẵn sàng hợp tác với eBay để mở rộng kinh doanh.