Warning: Undefined variable $jGzWEe in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/meta.php on line 1

Warning: Undefined variable $etLxb in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $qSccUNhOl in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/feed.php on line 1

Warning: Undefined variable $qIuWKS in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $fotXhp in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $hGwgAJrWO in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-global-styles-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $OJmeqcgQj in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menus-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpCkN in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpPUKevuA in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $jRQiUD in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1
Giá dầu thô có thể giảm khi phút FOMC giúp hình thành gấp đôi | Belize Custom Broker

Giá dầu thô có thể giảm khi phút FOMC giúp hình thành gấp đôi

Sau hai ngày giá dầu giảm và bây giờ Biên bản của Ủy ban Thị trường mở Liên bang do Ngân hàng Dự trữ Liên bang công bố cho thấy một số dấu hiệu tiêu cực đã có trong những phút trước. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng chung của các thị trường, dẫn đến giá dầu thô giảm.

Tuy nhiên, việc giảm giá sẽ không quá lớn, bởi vì các yếu tố đằng sau nó đã tồn tại trong một thời gian dài. Giá đã giảm kể từ tháng 3 năm nay và chúng tôi đã đúng vào đầu quý 1 năm 2020. Để hiểu tại sao giá giảm, tốt nhất nên hiểu các mô hình dẫn đến tình trạng này.

Trong thời kỳ suy thoái, mọi người tận dụng phân tích cơ bản và đầu tư có lãi giúp họ sống sót trong tình huống này. Lợi nhuận không được nhận ra ngay lập tức, nhưng đến sau khi thời gian điều chỉnh kết thúc. Trong thời gian này, khi giá giảm, mọi người có xu hướng thực hiện một số biện pháp để hưởng lợi từ tình huống này và để tránh thiệt hại mà nó có thể gây ra cho các khoản đầu tư của họ.

Các biện pháp này bao gồm giảm số tiền bạn đã chi tiêu, giảm mua hàng và các biện pháp khác giúp bạn sống sót sau khi giá giảm. Tuy nhiên, những nỗ lực này không thực sự giúp bạn kiếm tiền, bởi vì bạn thực sự đang mất tiền. Thay vào đó, cách duy nhất để kiếm tiền là bán nguyên liệu thô để kiếm lợi nhuận.

Mọi người đang tận dụng lợi thế này bằng cách đầu tư vào hàng hóa vì nó mang lại cho họ thu nhập ổn định, cơ hội đầu tư dài hạn và lợi nhuận lớn. Một số sản phẩm này bao gồm vàng, bạc và các kim loại cơ bản khác và khí tự nhiên. Khí đốt tự nhiên đã có nhu cầu cao và điều này có thể được dự kiến ​​sẽ tiếp tục miễn là nhu cầu tiếp tục tăng.

Khi giá giảm, nhu cầu về các sản phẩm này cũng sẽ giảm, điều đó có nghĩa là giá có thể tăng. Để bảo vệ các khoản đầu tư của họ, thương nhân và nhà đầu tư sẽ phải trả giá cao hơn cho các sản phẩm này. Vì họ sẽ có thể bán các khoản đầu tư của mình một cách có lãi, nên khoản lỗ của họ sẽ còn lớn hơn.

Do đó, thương nhân và nhà đầu tư sẽ cần sử dụng kiến ​​thức và trực giác của mình để xác định khi nào giá giảm. Họ sẽ phải sử dụng các dịch vụ chuyên gia để có được thông tin chính xác. Đây là những gì Ngân hàng Dự trữ Liên bang đã và đang làm mọi lúc và đó là lý do tại sao việc giảm giá xảy ra vào đầu quý đầu năm nay.

Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã quyết định tăng lãi suất. Đây được xem là một điều tốt cho nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, các thương nhân và nhà đầu tư sẽ cần phải xem động thái tiếp theo của Fed, bởi vì đây có thể là bước đầu tiên trong việc hạ lãi suất hơn nữa. Với giá dầu tăng, một số nhà đầu tư có thể trở nên lo lắng và sẽ bị cám dỗ bán khoản đầu tư của họ vì sợ giá giảm.

Ngân hàng Dự trữ Liên bang sẽ buộc phải hạ lãi suất do thực tế là nó đã bị đẩy đến giới hạn. Bởi vì điều này, lượng tiền được tạo ra sẽ giảm và lạm phát sẽ bắt đầu tăng. Các thương nhân và nhà đầu tư sau đó sẽ bắt đầu nhận ra rằng hành động này chỉ có thể có lợi và sẽ bắt đầu mua nguyên liệu thô có lãi.

Các nhà đầu tư và thương nhân sẽ phải tiếp tục thực hiện nghiên cứu của họ bởi vì họ cần được cập nhật về thị trường mỗi lần. Một điều khác họ nên làm là cẩn thận vì các điều kiện dẫn đến tình trạng này sẽ không bao giờ thay đổi. Do đó, khi thời điểm giá dầu tăng trở lại, các thương nhân và nhà đầu tư sẽ có thể bảo vệ các khoản đầu tư của mình bằng cách mua nguyên liệu thô với giá cao hơn.

Thậm chí tốt hơn là mua nguyên liệu thay vì đầu tư vì nó rẻ hơn. không thể đoán trước và có nguy cơ thất bại cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một thương nhân và nhà đầu tư, thì bạn sẽ có thể đảm bảo các khoản đầu tư của mình và kiếm được lợi nhuận tốt với sự giúp đỡ của xu hướng bạn đã theo dõi trong nhiều năm.