Warning: Undefined variable $jGzWEe in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/meta.php on line 1

Warning: Undefined variable $etLxb in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $qSccUNhOl in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/feed.php on line 1

Warning: Undefined variable $qIuWKS in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $fotXhp in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $hGwgAJrWO in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-global-styles-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $OJmeqcgQj in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menus-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpCkN in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpPUKevuA in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $jRQiUD in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1
ConsenSys cắt giảm 14% nhân viên trong bối cảnh tái cấu trúc lớn | Belize Custom Broker

ConsenSys cắt giảm 14% nhân viên trong bối cảnh tái cấu trúc lớn

ConsenSys, một công ty dịch vụ tài chính công nghệ cao có trụ sở tại New York, đang cắt giảm gần 14% nhân viên của mình khi họ cố gắng “phát triển một doanh nghiệp tồn tại lâu dài”. Một ví dụ kinh điển về những gì nhiều công ty Mỹ đang làm trong những ngày này. Nhưng đây có phải là động thái đúng đắn?

Công ty tốt nhất cho bất kỳ công việc nào là công ty mà bạn muốn làm việc chứ không phải công ty bạn từng làm việc trước đây. Đó là lý do tại sao, khi ConsenSys tuyên bố cắt giảm lực lượng lao động của mình, tôi đã ngay lập tức cố gắng đưa điều đó vào viễn cảnh. Kết quả ròng của việc cắt giảm một số lượng lớn các công việc như vậy là gì?

Nếu bạn so sánh điều này với bảng lương tổng thể trong công ty, bảng lương của Hoa Kỳ, bảng lương của Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, thì những con số thực sự trông khá tốt. Nhưng đó không thực sự là bức tranh xuất hiện trong đầu tôi khi tôi nghĩ về sự đồng thuận. Những gì tôi thấy là hai vấn đề có hại cho việc kinh doanh của họ. Thứ nhất là sự suy giảm khả năng phát triển tài năng của chính họ và thứ hai là họ phải sa thải một số lượng lớn người để làm điều đó.

Xem xét chất lượng của con người, cách người đó tương tác với người khác, lượng kiến ​​thức mà người đó có, kinh nghiệm làm việc mà người đó có, thói quen làm việc của người đó, tính chất công việc mà người đó làm, v.v. Một sự cắt giảm trong nhóm tài năng đó không mang lại kết quả tốt cho công ty đang cố gắng phát triển một doanh nghiệp tồn tại lâu dài. Và theo tôi, một công ty phát triển một doanh nghiệp tồn tại lâu dài không thể thực sự hoạt động nếu không có tài năng tốt.

Cũng giống như bất kỳ ngành công nghiệp nào khác, trong kinh doanh, bạn sẽ luôn có nguồn cung dư thừa của con người và nguồn cung lao động dưới mức. Trong một nền kinh tế xuống dốc, bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn như thế này để phát triển công ty của bạn.

Vì vậy, trong khi Consensys nói rằng họ đang cắt giảm hơn 14% số lượng đầu của họ, tôi không nghĩ rằng thật công bằng khi nói rằng số lượng đầu của họ đang bị thu hẹp. Tôi sẽ nói rằng nó đang đi xuống, nhưng đó vẫn là một con số quan trọng để xem xét.

Cuối cùng, tôi chỉ có thể chỉ ra một thực tế rằng tôi rất ấn tượng với Consensys. Đầu tư của họ vào việc phát triển nhóm tài năng của mình đã được đền đáp. Trong khi một số công ty đang cắt giảm số lượng đầu của họ, Consensys đã phát triển và tôi tin rằng số tiền họ đã chi cho công nghệ thực sự đang được đền đáp rất tốt.