Warning: Undefined variable $jGzWEe in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/meta.php on line 1

Warning: Undefined variable $etLxb in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $qSccUNhOl in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/feed.php on line 1

Warning: Undefined variable $qIuWKS in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $fotXhp in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $hGwgAJrWO in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-global-styles-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $OJmeqcgQj in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menus-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpCkN in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpPUKevuA in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $jRQiUD in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1
Chỉ số DAX 30 có nguy cơ đảo chiều khi các tín đồ Đức đạt mức cao hàng tháng | Belize Custom Broker

Chỉ số DAX 30 có nguy cơ đảo chiều khi các tín đồ Đức đạt mức cao hàng tháng

Chỉ số DAX 30, đã được các ngân hàng, ngân hàng trung ương và các tổ chức tài chính khác sử dụng trong hơn nửa thế kỷ, sẵn sàng trải qua một sự đảo ngược đáng kể trong hành vi của nó khi mức cao nhất hàng tháng của Bến Thượng Hải. Điều gì xảy ra nếu lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu giảm và được phản ánh vào giá trái phiếu ở Đức? Việc Đức rút khỏi Liên minh châu Âu gần như là điều chắc chắn nếu ECJ đưa ra quy định có lợi cho người Hy Lạp trong tranh chấp với Liên minh châu Âu về yêu cầu của Hy Lạp đối với chương trình cứu trợ. Trong trường hợp đó, điều gì xảy ra với thị trường trái phiếu của Đức và điều gì xảy ra với Chỉ số EUR / USD?

Câu trả lời đơn giản là DAX sẽ bị ảnh hưởng. Đồng euro sẽ giảm. Nếu bạn muốn có câu trả lời chính xác hơn, có lẽ bạn nên xem xét chi tiết cách hoạt động của chỉ mục.

Nếu bạn đang tìm kiếm lời giải thích về cách hoạt động của Dax, thì bài viết này có thể hữu ích. Biểu đồ bên dưới cho thấy DAX được tính toán như thế nào, cách nó được tạo ra và tại sao nó phải bị ảnh hưởng khi Ngân hàng Trung ương Châu Âu cắt giảm lãi suất và liệu chúng có tác động đến Chỉ số EUR / USD hay không.

Có hai nhóm thị trường trái phiếu: một ở Đức và một ở Pháp. Bạn có thể tìm thông tin về từng loại bằng cách nhấp vào các liên kết trên biểu đồ.

Để hiểu rõ hơn về DAX, hãy bắt đầu ngay từ đầu. Đây là một chỉ số tiêu chuẩn sử dụng giá trái phiếu từ các quốc gia khác nhau, thường là trái phiếu do các công ty ở EU phát hành, để tính chỉ số của nó. Các chỉ số dựa trên nhiều tiêu chí. Ví dụ, một tiêu chí là kích thước của trái phiếu, một tiêu chí khác là ngày đáo hạn và tiêu chí thứ ba là liệu trái phiếu có được phát hành trên các sàn giao dịch London, Frankfurt hoặc Tokyo hay không. Nếu một trái phiếu được phát hành trên bất kỳ sàn giao dịch nào trong số đó, nó sẽ được tính vào chỉ số.

Nếu chúng ta xem xét cách tính chỉ số này, thì chúng ta có thể hiểu rõ hơn về điều gì sẽ xảy ra nếu Ngân hàng Trung ương Châu Âu cắt giảm lãi suất. Điều quan trọng nhất xảy ra là giá trái phiếu sẽ ngày càng phụ thuộc vào quy mô và ngày đáo hạn của trái phiếu.

Về lâu dài, trái phiếu được giữ trên thị trường càng lâu thì giá của nó càng thấp, vì điều đó có nghĩa là rủi ro trái phiếu có thể vỡ nợ càng nhỏ. tăng.

Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Chỉ số Dax 30? Điều quan trọng là phải xem xét điều gì sẽ xảy ra nếu ECJ ra quy định chống lại người Hy Lạp và quyết định cho phép Hy Lạp ở lại Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Khi ECJ đưa ra quyết định đó, thì trái phiếu sẽ được định giá dựa trên giá trị của chúng trước khi ECJ đưa ra phán quyết của mình. Nếu chúng được định giá dựa trên giá ròng sau khi ECJ ra phán quyết, thì những trái phiếu được định giá cao hơn giá trước đó sẽ được chiết khấu.

Giá trái phiếu được giữ trên thị trường sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi chiết khấu. Lãi suất chiết khấu là lãi suất mà nhà đầu tư phải trả khi mua trái phiếu. Trong trường hợp này, trái phiếu sẽ được định giá thấp hơn khi ECJ đưa ra phán quyết.

Nếu bạn muốn hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu ECJ loại bỏ Hy Lạp, chiết khấu mà giá trái phiếu được tính sẽ phụ thuộc vào kích thước và ngày đáo hạn của trái phiếu. Chiết khấu càng lớn thì khả năng bán được trái phiếu càng ít. và vì vậy sẽ có ít trái phiếu được bán hơn.

Tóm lại, chúng ta cần nhận ra rằng các trái phiếu bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng đồng Euro sẽ nhạy cảm hơn với mức chiết khấu mà họ phải trả khi ECJ loại bỏ Hy Lạp. và giảm chiết khấu xuống mức rủi ro mà nhà đầu tư phải trả cho trái phiếu được định giá cao hơn so với giá trước khi đưa ra phán quyết của ECJ.

Điều này làm cho các trái phiếu bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng Euro nhạy cảm hơn với chiết khấu mà họ phải trả. Điều này có nghĩa là khi chiết khấu càng thấp, trái phiếu sẽ khó bị loại bỏ hơn. Nó giống như một hiệu ứng domino. Khi chiết khấu giảm, giá trái phiếu tăng lên và trái phiếu sẽ được định giá cao hơn, và khi nó tăng lên, giá trái phiếu sẽ giảm xuống.