Warning: Undefined variable $jGzWEe in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/meta.php on line 1

Warning: Undefined variable $etLxb in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-theme.php on line 1

Warning: Undefined variable $qSccUNhOl in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/feed.php on line 1

Warning: Undefined variable $qIuWKS in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/bookmark-template.php on line 1

Warning: Undefined variable $fotXhp in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-embed.php on line 1

Warning: Undefined variable $hGwgAJrWO in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-global-styles-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $OJmeqcgQj in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/rest-api/endpoints/class-wp-rest-menus-controller.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpCkN in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/class-wp-block-parser.php on line 1

Warning: Undefined variable $mpPUKevuA in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/blocks/search.php on line 1

Warning: Undefined variable $jRQiUD in /mnt/data/www/belizecustombroker.com/wp-includes/block-patterns.php on line 1
Biến động AUD trước? AUD / USD Mắt Công việc Úc & GDP Trung Quốc | Belize Custom Broker

Biến động AUD trước? AUD / USD Mắt Công việc Úc & GDP Trung Quốc

Biến động nhiều hơn trước? AUD / USD Mắt Công việc Úc & GDP Trung Quốc? Nhiều nhà phân tích tài chính và thương nhân đang dự báo sự sụp đổ của đồng đô la Úc khi cuộc khủng hoảng thất nghiệp tăng tốc, nhưng nó có thể tệ đến mức nào?

Làm thế nào để chúng ta giải quyết một vấn đề như vậy với một loại tiền tệ mới nổi có tính biến động cao như AUD?

Các nhà kinh tế và thương nhân dự báo sự sụp đổ cuối cùng của đồng đô la Úc là kết quả của vấn đề việc làm và lạm phát do kết quả của cặp tiền tệ cụ thể. Có rất nhiều cưỡi trên cái này và không ai có thể ngủ được ở bánh xe.

Không có nghi ngờ rằng sẽ có sự gia tăng biến động hàng ngày trong hai tuần tới hoặc lâu hơn. Luồng thông tin đang bị thu hẹp và luồng quyết định phải được theo dõi cẩn thận đến nỗi mọi tính toán sai lầm đều có thể tốn kém. Tất nhiên, vấn đề mà chúng ta gặp phải là thị trường tiền tệ rất lớn và rất khó để thấy điều gì đang xảy ra, đặc biệt là ở một quốc gia đang phát triển như Úc.

Có lẽ chúng ta sẽ ở giữa các vấn đề thất nghiệp và chi phí sinh hoạt sẽ tăng lên đối với người dân của quốc gia cụ thể nhưng không chắc là hiệu ứng sẽ liên quan trực tiếp đến cặp tiền cụ thể. Dù sao thì điều đó có thể là không thể tránh khỏi, nhưng dường như các vấn đề về việc làm và chi phí sinh hoạt có thể đã ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế. Đây là một vấn đề lớn đối với thị trường tiền tệ cụ thể.

Cuộc khủng hoảng tín dụng và hậu quả của nó đã tạo ra một lượng lớn tin tức tiêu cực hàng ngày và rất nhiều thời gian, tất cả sự ồn ào dường như tập trung vào một điều, cuộc khủng hoảng thất nghiệp. Đây là một mối quan tâm lớn bởi vì hơn một nửa dân số Mỹ đã thất nghiệp từ sáu tháng trở lên và nhiều người trong số họ đã trở nên quá vỡ mộng với tình hình kinh tế của họ đến nỗi họ đơn giản từ bỏ và chuyển sang một quốc gia khác. Điều này có nghĩa là họ phải tìm một công việc sớm hay muộn.

Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống dưới ba triệu và nhiều người khác thấy rằng họ có việc làm và mức lương không cùng mức. Nhiều người trong số những người đã phải chấp nhận trợ cấp thất nghiệp biết rằng không có cách nào họ có thể trả hết nợ bằng cách tìm việc, vì vậy họ chỉ cần từ bỏ hy vọng và chuyển đến một quốc gia khác, nơi họ sẽ tìm được việc làm ở nhiều Vị trí tốt hơn.

Có một số lĩnh vực công việc nhất định không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế, nhưng không có nghi ngờ rằng nền kinh tế nói chung đã chạm đáy và vì thế có rất nhiều người sẽ tìm kiếm việc làm. Khó khăn là chỉ có rất nhiều mà bạn có thể làm trong tình huống này. Bạn phải chờ đợi một cái gì đó xảy ra.

Khi cuộc khủng hoảng thất nghiệp trở nên gay gắt hơn, mọi người trở nên tuyệt vọng và họ muốn quay trở lại lực lượng lao động càng nhanh càng tốt. Điều này không tốt cho đồng đô la Úc vì đồng tiền đó hiện đã bắt đầu giảm và xu hướng có thể tiếp tục.

Điều này có nghĩa là chúng ta đang trên bờ vực kết thúc của cặp tiền tệ cụ thể? Chà, không còn nghi ngờ gì nữa, thị trường tiền tệ sẽ tiếp tục biến động xung quanh, nhưng chúng ta nên kỳ vọng rằng sẽ có một xu hướng giảm nhẹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu tuyệt đối về việc khi nào thị trường tiền tệ sẽ đi vào một xu hướng tăng mới, tôi chỉ đơn giản đề nghị bạn nên ngừng mua tiền tệ của mình ngay bây giờ. Tất cả chúng ta đang chờ đợi một số loại thông tin và đây có lẽ là thời gian mà chúng ta nhận được nó.

Chúng ta không thể thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là khi chúng ta có một thị trường đầy biến động như vậy ngay bây giờ. Điều bắt buộc là chúng ta phải hành động càng nhanh càng tốt và thực hiện các động thái cần thiết trước khi điều không thể tránh khỏi xảy ra.